Nature Rider Store đồng hành cùng Lễ trao giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022


Ngày 28-10-2022, tại Trung tâm hội nghị WHITE PALACE, Lễ trao giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 đã được tổ chức thành công với sự tham gia của hơn 1.000 khách mời trong nước và quốc tế.

Nature Rider Store vinh dự được tham dự với gian hàng trưng bày các sản phẩm thuần thực vật, trái cây khô, siro lá phong ... nhập khẩu độc quyền chính thức từ Canada với công nghệ sấy đông lạnh, không chất bảo quản, đảm bảo giữ lại độ dinh dưỡng cao 99%, được kiểm tra nghiêm ngặt từ mỗi thành phần chế biến, không chất biến đổi gen, không chất gây dị ứng, mùi vị thơm ngon tự nhiên 100%.


Các doanh nhân có mặt tại sự kiện rất hào hứng khi được biết Nature Rider là đại diện ủy quyền của nhiều thương hiệu uy tín tại Canada độc quyền phân phối tại Việt Nam, và lần đầu tiên tại Việt Nam, các sản phẩm thực phẩm chất lượng tại Canada đã đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam thông qua đại diện phân phối chính hãng.


Điều đặc biệt là giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm “xách tay” mà người tiêu dùng vẫn không biết chắc là có phải hàng Công ty thật hay không.


NATURE RIDER ra đời với 1 sứ mệnh mang lại thực phẩm xanh sạch tốt cho sức khoẻ con người.❤ Xin cảm ơn TS Nguyễn Thu Hương - Á hậu Quý Bà thế giới , CT Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu, BTC cũng như đội ngũ Ekip TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022.


--

📌Nature Rider store: G018 Đường số 6, Hưng Vượng 1, Quận 7, Tp.HCM

☎Hotline: 03 2720 4689

📧 Messenger: m.me/natureridervn

#natureriderstore