Nature Rider Store cùng Jeep Vietnam Automobiles đồng hành sự kiện MotoShow2022

Từ ngày 26/10-30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC diễn ra sự kiện Việt Nam Motor Show 2022. Nature Rider đã có mặt cùng Jeep Vietnam Automobiles đồng hành sự kiện đình đám này.Khi đến tham gia lái thử Jeep WOWMAZING, khách tham quan tại Motoshow đã có dịp thưởng thức và chọn mua các sản phẩm ngon lành mạnh đến từ Canada của Nature Rider.

Nature Rider Store mang đến sự kiện Jeep WOWmazing tại Moto Show một làn gió mới khi giới thiệu những bữa ăn sáng lành mạnh nguồn gốc thực vật như Ngũ cốc ăn liền tiện lợi Chuối sấy khô nhưng mềm mịn như kẹo dẻo, Cơm thập cẩm Tây Ban Nha, Ukrainian hay Caribbean Curry – Món cà ri thuần chay… hoặc bánh quy lá phong, siro lá phong…


Khách hàng rất hào hứng khi Nature Rider Store có những dòng thực phẩm chuyên dụng cung cấp cho các fan ưa du lịch dã ngoại. Các sản phẩm phong phú từ bữa ăn chính chế biến sẵn hoàn toàn không có chất bảo quản hoặc phụ gia, nhiều hương vị lựa chọn đến các energy bites bổ sung thêm năng lượng mỗi bữa xế. Các sản phẩm từ nhà Nomad Nutrion được bảo hộ chất lượng Canada đang làm mưa làm gió trong giới campers, backpackers, hikers tại thị trường Mỹ và Bắc Mỹ. Như một quy luật tự nhiên, khi tìm đến thiên nhiên thì con người cũng yêu thiên nhiên hơn và muốn ăn những thực phẩm lành, thuần tự nhiên. Nomad Nutrition là một lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt, những bữa ăn Nomad Nutrition phù hợp cho người ăn chế độ thuần chay, thuần thực vật, được bảo quản bằng công nghệ sấy đông lạnh tiên tiến nhất hiện nay.


Nature Rider Store có thiết kế những thùng thực phẩm”Adventure Kit” dành cho những chuyến đi dã ngoại 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày có kèm lều, túi ngủ đến từ thương hiệu HOTCORE Canada sẽ giúp cho chuyến dã ngoại của bạn được an toàn ấm áp.


Nature Rider Store đã có "Adventure Kit" phiên bản mini cho 1 ngày getaway khỏi chốn thị thành chật chội


Vậy là tới WOWMAZING đặt mua Jeep thì nhớ order luôn 1 thùng Adventure Kit nhé khách hàng ơi!
Một số hình ảnh dễ thương của các fan ủng hộ Nature Rider StoreTags: