Thương hiệu Nature Rider Store tại sự kiện ra mắt WLIN PARTNERS THÁNG 10 - SỨC MẠNH CỦA SỰ KẾT NỐI


Ngày 20-10-2022, trong không khí sang trọng của sự kiện ra mắt WLIN PARTNERS THÁNG 10 - SỨC MẠNH CỦA SỰ KẾT NỐI tại khách sạn THE MYST ĐỒNG KHỞI, Nature Rider Store đã vinh dự có mặt để giới thiệu các sản phẩm thuần thực vật độc đáo từ Canada đến các thành viên Lãnh đạo tỏa sáng toàn cầu.

TS Nguyễn Thu Hương - Á hậu Quý Bà thế giới , Chủ tịch Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu đã có mặt để ủng hộ cho các sản phẩm thuần thực vật tốt cho sức khỏe con người và lành mạnh với môi trường.

Tại đây, ban lãnh đạo của thương hiệu Nature Rider Store cũng đã có mặt để chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh và những kinh nghiệm cũng như kiến thức bổ ích về dòng thực phẩm thuần thực vật mà Nature Rider đang cung cấp.


Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tiên phong dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thực vật đạt chuẩn quốc tế từ Canada đến Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Vì sức khỏe của hành tinh xanh và nắm bắt xu hướng bữa ăn xanh sạch lên ngôi, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch, an toàn, không biến đổi gen, lành mạnh và bền vững để lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Chúng tôi chỉ phân phối những sản phẩm cam kết bền vững với môi trường. Tại Nature Rider, chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn mới cho thực phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Các khách mời tại sự kiện có cơ hội tham dự trò chơi bốc thăm trúng thưởng các sản phẩm của Nature Rider rất hào hứng.