Chúc mừng hệ thống TRANG NAIL CARE trở thành đối tác phân phối đầu tiên của NATURE RIDER tại Quận 7

Ngày 02/ 11/ 2022, hệ thống salon TRANG NAIL CARE chính thức trở thành đối tác phân phối đầu tiên của NATURE RIDER tại Quận 7.


Từ nay các tín đồ của Nature Rider có thể ghé Trang Nail Care làm đẹp mà không sợ đói bụng hoặc buồn miệng vì đã có các sản phẩm của Nature Rider store phục vụ tận tay:


  • Bữa ăn nóng NOMAD NUTRITION, sạch xanh 100% rau củ trồng tại Canada an toàn không hóa chất bảo quản. Có 8 hương vị thơm ngon đặc sắc để bạn lựa chọn. Vừa nhâm nhi bữa ăn dinh dưỡng ngon, sạch sẽ an toàn, vừa enjoy làm đẹp thì còn gì bằng.


  • Thèm ngọt mà kiêng đường thì mời quý Khách dùng bánh năng lượng IRONBERRY thơm ngon bổ dưỡng. Có 3 vị để chọn lựa.


  • Ngoài ra còn có Việt quất, Nam Việt Quất giòn giòn chua chua được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại. Vừa ngon miệng vừa nạp đầy chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất từ 2 loại “siêu thực phẩm” tự nhiên.

Hãy bỏ hết mọi lo toan trong cuộc sống , tự thưởng cho mình 1 combo làm đẹp từ trong ra ngoài tại Trang Nail Care

Giới thiệu về TRANG NAIL CARE

Bắt đầu từ năm 2011, Trang Nail Care tự hào là một trong những học viện tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp, và đào tạo chuyên sâu về nail. Bằng sự nhiệt huyết với nghề, Trang Nail Care đã liên tục cập nhật những kiến thức tân tiến về nail, xây dựng môi trường học chuyên nghiệp và đào tạo thành công hàng nghìn học viên khởi nghiệp.

Các chi nhánh của Trang Nail Care:

  1. 55 khu Hưng Gia 2, đường số 2, P. Tân Phong, PMH, Q7

  2. 163 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, PMH, Q7

  3. DP08 Dragon Parc 1, KDC Phú Long, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè

website: https://trangnailcare.com/

fanpage: https://www.facebook.com/trangnailcarepmh/

Tags: