top of page

ABOUT US

VỀ CHÚNG TÔI

“Hạnh phúc là một hành trình, không phải điểm đến.”

Nature Rider ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê nâng tầm cuộc sống với nguồn thực phẩm xanh, sạch, chất lượng cao. Với khát vọng bảo vệ sức khỏe của hành tinh xanh và tôn trọng sức khỏe của con người, Nature Rider chỉ cung cấp những sản phẩm đặt tiêu chí sức khỏe con người và môi trường lên hàng đầu.

Chúng tôi mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất mà Khách hàng của mình xứng đáng được có.

 

TẦM NHÌN

Là nhà tiên phong dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thực vật đạt chuẩn quốc tế từ Canada đến Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Nature Rider mong muốn cùng đồng hành với khách hàng và người thương trên mọi chặng đường hạnh phúc.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch, an toàn, không biến đổi gen, lành mạnh và bền vững để lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Chúng tôi chỉ phân phối những sản phẩm cam kết bền vững với môi trường.

Tại Nature Rider, chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn mới cho thực phẩm mà chúng tôi cung cấp.

SẢN PHẨM NHẬP KHẨU ĐỘC QUYỀN TỪ CANADA

Nature Rider là nhà phân phối độc quyền từ nhiều thương hiệu lớn uy tín tại Canada như là: NOMAD NUTRITION, R.J.T, IRONBERRY, BERNARD, HOTCORE và nhiều thương hiệu khác đang trong quá trình thương thuyết.

 

Các dòng sản phẩm của chúng tôi tập trung vào dòng thực phẩm đóng gói bằng công nghệ tiên tiến về bảo quản thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng nguyên bản của thực phẩm: thực phẩm thuần thực vật, trái cây sấy lạnh và các món ăn vặt tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, Nature Rider cung cấp đặc sản nổi tiếng của Canada như là si rô cây phong & bánh kẹo từ si rô cây phong.

 

Với 1 sứ mệnh mang lại thực phẩm xanh sạch tốt cho sức khoẻ con người. Nature Rider tự hào với công nghệ sấy đông lạnh, không chất bảo quản, đảm bảo giữ lại độ dinh dưỡng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt từ mỗi thành phần chế biến, không chất biến đổi gen, không chất gây dị ứng, mùi vị thơm ngon tự nhiên 100%. Toàn bộ sản phẩm độc quyền nhập khẩu từ Canada của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho quý khách hàng.

Cave Hiker
EXCEPTIONAL PERFORMANCE IS
OUR COMMITMENT
We do it right when no one is looking
Contact us

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

NATURE RIDER STORE & SHOWROOM

G018 Đường số 6, Hùng Vương 1,

Phường Tân Phong, Quận 7,

TP.HCM, Việt Nam

zalo-logo-inkythuatso.png
messenger.png
bottom of page