top of page
viet-quat-nam-viet-quat-say-lanh

VIỆT QUẤT, NAM VIỆT QUẤT CANADA SẤY LẠNH

shop-viet-quat-nam-viet-quat-say-lanh

VIỆT QUẤT, NAM VIỆT QUẤT CANADA SẤY LẠNH

Công ty R.J.T Blueberry Park Inc. chuyên trồng và sản xuất các sản phẩm từ quả việt quất trên nông trại Blueberry tại Canada.

Với công nghệ sấy đông lạnh freeze dried tiên tiến cùng với thiết bị chế biến vượt trội, R.J.T tự hào mang đến tay bạn những quả mọng ngon lành từ Blueberry Park Canada.

​Sản phẩm Việt quất và Nam Việt quất  sấy lạnh R.J.T được làm từ quả tươi loại A, được cấp chứng nhận không chất biến đổi gen non GMO, Canada GAP, và FDA.

viet-quat-nam-viet-quat-say-lanh-rjt.png

NATURE RIDER là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Việt quất, Nam việt quất sấy lạnh R.J.T 

viet-quat-say-lanh-rjt.png

VIỆT QUẤT SẤY LẠNH

Siêu thực phẩm quả việt quất - bí quyết của làn da  là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa giúp bồi bổ trí nhớ, lão hóa khỏe mạnh hơn, giảm viêm. Việt quất chứa sắt, selen, kẽm, canxi, kali, mangan, magiê và pectin. Ngoài vitamin C, A và E, hàm lượng B-complex (riboflavin và niacin) cao, Việt Quất cũng chứa axit folic, rất quan trọng cho sự phát triển và hình thành máu.

Phương pháp sấy lạnh (freeze drying) giúp bảo quản hương vị, kết cấu và chất dinh dưỡng lên đến 94%, vì vậy, Việt quất sấy lạnh cũng bổ dưỡng như việt quất tươi!

Việt quất sấy lạnh R.J.T không chứa chất bảo quản, hòan toàn không thêm đường.

NAM VIỆT QUẤT SẤY LẠNH

Nam Việt Quất được coi là siêu thực phẩm do hàm lượng chất dinh dưỡng, chất xơ và chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa một số loại ung thư, cải thiện chức năng miễn dịch, giảm huyết áp và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI).

Phương pháp sấy lạnh (freeze drying) giúp bảo quản hương vị, kết cấu và chất dinh dưỡng lên đến 94%, vì vậy, Nam việt quất sấy lạnh cũng bổ dưỡng như việt quất tươi!

Ngoài vitamin C, Nam Việt Quất còn chứa vitamin A, B1, B2, B3 và K.

nam-viet-quat-say-lanh-rjt.png

MÓN ĂN VẶT NGON MIỆNG BỔ DƯỠNG 

SẢN PHẨM TỪ QUẢ MỌNG BERRY THƯỜNG ĐƯỢC MUA CHUNG

bottom of page