top of page

Acerca de

danh sách đại lý nhà phân phối nature rider quận 7

Danh sách đại lý và nhà phân phối

logo Y Tâm
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Y Tâm

25 đường số 9 - KDC Trung Sơn - Bình Hưng - Bình Chánh -Tp.Hồ Chí Minh

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Y Tâm (Y Tâm) đã trở thành đại lý chính thức của Nature Rider Store. Là thương hiệu chuyên nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm lành mạnh từ Canada, Nature Rider tin rằng Y Tâm là đối tác hoàn hảo để giúp chúng tôi mở rộng phạm vi và cung cấp sản phẩm chất lượng cao từ Canada đến nhiều người hơn tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh, Y Tâm đã khẳng định được mình là một công ty hiệu quả và đáng tin cậy trong ngành y tế, cung cấp thiết bị y tế, hóa chất phòng thí nghiệm và dược phẩm phóng xạ cho các bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc. Với mạng lưới và kinh nghiệm rộng rãi, chúng tôi tự tin rằng họ sẽ có thể hiệu quả trong việc quảng bá và phân phối sản phẩm của chúng tôi đến đông đảo khách hàng.

Nature Rider cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các lựa chọn thực phẩm tự nhiên và bổ dưỡng, không chứa các hóa chất và phụ gia độc hại. Các sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và nhập khẩu từ Canada, nơi chúng được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất. Với Y Tâm là nhà phân phối độc quyền của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được cùng mức độ quan tâm và chăm sóc mà chúng tôi đề cao trong tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi rất biết ơn cơ hội được hợp tác với Y Tâm và mong đợi một sự cộng tác thành công mang lại lợi ích cho cả hai công ty và khách hàng của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ.

Trân trọng,

Công ty TNHH Thế Giới Tự Nhiên

Hãy trở thành Nhà phân phối của Nature Rider

Hãy cùng Nature Rider lan tỏa sản phẩm chất lượng, độc quyền đến từ Canada đến người Việt Nam

bottom of page