top of page

ABOUT US

VỀ CHÚNG TÔI

“Hạnh phúc là một hành trình, không phải điểm đến.”

Nature Rider ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê nâng tầm cuộc sống với nguồn thực phẩm xanh, sạch, chất lượng cao. Với khát vọng bảo vệ sức khỏe của hành tinh xanh và tôn trọng sức khỏe của con người, Nature Rider chỉ cung cấp những sản phẩm đặt tiêu chí sức khỏe con người và môi trường lên hàng đầu.

Chúng tôi mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất mà Khách hàng của mình xứng đáng được có.

 

TẦM NHÌN

Là nhà tiên phong dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc thực vật đạt chuẩn quốc tế từ Canada đến Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Nature Rider là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, lành mạnh và bền vững để chia sẻ niềm đam mê của mình đối với dinh dưỡng sạch, không biến đổi gen.

NATURE RIDER LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE TỪ CANADA

Nature Rider là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm chất lượng cho sức khỏe, đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng của Canada như NOMAD NUTRITION, R.J.T, IRONBERRY, BERNARD, HOTCORE và nhiều thương hiệu khác đang trong quá trình thương thuyết.

Tại Việt Nam, Nature Rider đã xây dựng được sự uy tín và sự tin cậy với nhiều loại sản phẩm độc đáo như thực phẩm thuần thực vật (plant-based), siêu thực phẩm Việt quất và Nam Việt quất sấy lạnh, cùng các sản phẩm từ quả mọng berry. Đặc biệt, chúng tôi tự hào giới thiệu đặc sản độc đáo từ Canada, làm từ cây phong như si rô cây phong (maple syrup) và bánh kẹo. Sản phẩm siro cây phong có gia vị IRONBERRY là niềm tự hào chỉ có tại Nature Rider.

Chúng tôi tập trung vào việc phát triển và cung cấp dòng sản phẩm đóng gói sử dụng công nghệ tiên tiến giúp bảo bảo quản thực phẩm mà vẫn giữ nguyên dinh dưỡng gốc như công nghệ REVDry (thực phẩm tiện lợi Nomad Nutrition) và công nghệ sấy đông lạnh tiên tiến freeze-drying (việt quất, nam việt quất sấy lạnh).

Chất lượng của các sản phẩm Nature Rider phân phối được đánh giá và xác nhận bởi các tổ chức uy tín tại Canada và Mỹ.

Với sứ mệnh thúc đẩy thực phẩm xanh sạch và tốt cho sức khỏe của con người, Nature Rider không ngừng hoàn thiện và mở rộng danh mục sản phẩm Canada chất lượng sạch lành để giới thiệu đến quý khách hàng.

“Hạnh phúc là một hành trình, không phải điểm đến", Nature Rider mong muốn được đồng hành trên hành trình xanh bền vững cùng với khách hàng và những người thương yêu.

khai trương nature rider store Quận 7.jpg
Contact us

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

NATURE RIDER STORE & SHOWROOM

G018 Đường số 6, Hùng Vương 1,

Phường Tân Phong, Quận 7,

TP.HCM, Việt Nam

zalo-logo
messenger
bottom of page