top of page
Camping Food.png

"ADVENTURE KIT": NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ẨM THỰC TUYỆT VỜI CHO CHUYẾN CẮM TRẠI ĐÁNG NHỚ!

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu ngoài trời hấp dẫn chưa? Hãy lựa chọn Adventure Kit - người bạn đồng hành hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho chuyến cắm trại của bạn. Cho dù bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi ngắn ngày hay lên kế hoạch cho một cuộc hành trình dài hơn, Adventure Kit của Nature Rider sẽ giúp cho chuyến “trở về thiên nhiên” thêm phần hoàn hảo!

Bên trong Adventure Kit, bạn sẽ khám phá một loạt các bữa ăn và món ăn nhẹ ngon lành, được chuẩn bị tỉ mỉ với nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ Canada để đảm bảo trải nghiệm ẩm thực trong suốt hành trình khám phá thiên nhiên của bạn.

Adventure kit-Nomad-box.jpg
Adventure kit-HappyYak-box.jpg

Tùy theo nhu cầu của bạn, mỗi bộ đồ cắm trại đi kèm với một bộ sưu tập bữa ăn và món ăn nhẹ được chọn lọc một cách tỉ mỉ, mang đến cho bạn những món ăn bổ dưỡng trong suốt hành trình khám phá thiên nhiên.

Điều làm nên sự khác biệt của Adventure Kit chính là tính linh hoạt của nó. Nó phục vụ cả cho những chuyến đi ngắn và dài, đảm bảo bạn có sự lựa chọn dù cuộc phiêu lưu kéo dài bao lâu. Đối với một cuộc phiêu lưu nhanh trong ngày, bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn bữa ăn nhỏ gọn, dễ chuẩn bị và thưởng thức khi bạn đang di chuyển, giúp bạn tận hưởng thời gian khám phá một cách tối đa.

 

Ngoài ra, nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến cắm trại kéo dài, bộ đồ cắm trại cũng bao gồm những bữa ăn no nê và đáng thưởng thức để cung cấp dinh dưỡng và năng lượng trong những ngày dài về với thiên nhiên.

Motoshow-Jeep (4).jpg
bữa ăn dã ngoại thuần thực vật_edited.jpg
UKP-3.jpg
outdoor-1-usage.jpg
outdoor-2_edited.jpg
JeepVN (4).jpg

Đặt hàng Aventure kit Canada ở đâu?

Bạn có thể liên hệ các địa chỉ sau để tìm mua Adventure Kit:

 

1) Showroom Nature Rider

  • G018 Đường số 6, Hưng Vượng 1, P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

 

2) Showroom của Jeep Vietnam

  • 153 Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM

  • 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM

 

Hoặc gọi cho hotline của Nature Rider:

bottom of page