top of page
siro-cay-phong-vị-ot-vi-gung-ironberry.png

SIRO CÂY PHONG CÓ GIA VỊ
IRONBERRY

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA SIRO CÂY PHONG VỊ ỚT, GỪNG

siro-cay-phong-vi-ot-vi-gung-ironberry
siro-cay-phong-ironberry-ot-gung-2.png

IRONBERRY là thương hiệu siro cây phong có uy tín và được yêu thích tại Canada, chuyên cung cấp các sản phẩm siro cây phong Canada nguyên chất được bổ sung gia vị. 

 

Sản phẩm siro cây phong của IRONBERRY được sản xuất từ những cây phong nguyên chất và được chưng cất bằng phương pháp truyền thống để đảm bảo hương vị ngọt ngào và thơm ngon đặc trưng của siro cây phong Canada.

Sản phẩm đạt chứng nhận Vegan, Kosher, GMO free, gluten free.

Để  tạo nên những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho người tiêu dùng, IRONBERRY đã sáng tạo bằng cách bổ sung thêm các gia vị tự nhiên như ớt và gừng vào sản phẩm của mình.

 

IRONBERRY đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích siro cây phong và muốn khám phá những hương vị mới mẻ.

Dùng ướp rau củ, thịt, cá hoặc kết hợp với các món tráng miệng.

 

siro-cay-phong-ironberry-ot-gung-1.png
siro-cay-phong-canada-nature-rider-phan-phoi.png

NATURE RIDER là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm siro cây phong Canda thương hiệu BERNARDIRONBERRY với các phân loại phong phú như siro cây phong hữu cơ, siro cây phong đựng trong chai thủy tinh hình lá  phong sang trọng, siro cây phong vị ớt, siro cây phong vị gừng và các sản phẩm bánh kẹo làm từ siro cây phong Canada.   

SIRO CÂY PHONG MỌI NGƯỜI THƯỜNG MUA CHUNG

siro-cay-phong-ironberry-ot-gung-2.png
Tại sao siro cây phong được ưa chuộng?

Siro cây phong có vị ngọt thanh nhẹ, mùi thơm đậm đà đặc trưng.

 

Ngoài công dụng là chất làm ngọt thiên nhiên lành tính, ngon miệng và có nhiều ứng dụng trong ẩm thực như pha trà cà phê, nấu ăn, làm bánh, chưng tổ yến bổ dưỡng, thì siro cây phong có khá nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

 

Điểm đặc biệt là siro cây phong có chỉ số đường huyết thấp nên người tiểu đường vẫn dùng được với liều lượng hợp lý. Người khỏe mạnh sử dụng sẽ giảm nguy cơ bị bệnh đường huyết đặc biệt là tiểu đường tuýp 2.

IRONBERRY là thương hiệu siro cây phong có uy tín và được yêu thích tại Canada, là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích siro cây phong và muốn khám phá những hương vị mới mẻ.

Giá trị dinh dưỡng của Siro cây phong 

Siro cây phong nguyên chất không chỉ chứa 24 chất chống oxy hóa mà mỗi thìa nhỏ còn cung cấp các chất dinh dưỡng như riboflavin, kẽm, magiê, canxi và kali.

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU
MỌI NGƯỜI THƯỜNG MUA CHUNG