top of page

Cà rốt ướp si rô cây phong nướng

Cà rốt ướp si rô cây phong nướng rất dễ làm và ngon miệng, là món ăn phụ hoàn hảo cho bữa ăn lành mạnh của bạn.


Cà rốt ướp si rô cây phong nướng
Dùng si rô cây phong nguyên chất cho món ăn như ý

Nguyên liệu (6 phần ăn)

  • 5 cups cà rốt baby

  • Muối và tiêu

  • 1/4 cup si rô cây phong nguyên chất

  • 1/4 cup bơ

  • 1 tsp. bột mù tạt

Hướng dẫn

  1. Rửa và chà cà rốt để loại bỏ bụi bẩn. Bạn không cần phải bóc chúng, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

  2. Sau đó, bạn có thể để nguyên củ cà rốt hoặc cắt đôi theo chiều dọc. Chúng sẽ nấu nhanh hơn nếu bạn cắt chúng làm đôi.

  3. Tiếp theo, chuyển cà rốt vào khay nướng có lót giấy bạc thành một lớp.

  4. Chấm cà rốt với những miếng bơ và đổ hỗn hợp xi-rô phong với đường nâu lên trên. Bạn chắc chắn có thể bỏ đường nâu, nhưng nó sẽ tạo thêm rất nhiều hương vị cho hương vị tổng thể.

  5. Nêm muối và tiêu rồi trộn đều.

  6. Nướng ở 204˚C trong 30 đến 40 phút hoặc cho đến khi mềm. Thời gian nấu sẽ phụ thuộc vào kích thước của cà rốt. Để kiểm tra độ chín, hãy bắt đầu kiểm tra ở mốc 25 phút bằng cách dùng nĩa đâm vào phần dày nhất của củ cà rốt. Nếu nó xuyên qua dễ dàng thì cà rốt đã chín.

  7. Lấy ra khỏi lò; Rắc rau mùi tây và phục vụ.

Mua si rô cây phong Canada nguyên chất chính hãng tại Việt Nam


CHỦ ĐỀ
BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY
bottom of page