top of page

Bữa sáng phong cách Mỹ- Cali Breakfast Bowl: Giàu protein thực vật giúp giảm cân hiệu quả

Bắt đầu ngày mới với bữa ăn giàu protein giúp giảm cảm giác thèm ăn, thúc đẩy tiêu hóa, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm cân.


Gia tăng lượng protein trong mỗi bữa ăn là một trong những cách đơn giản hiệu quả nhất để giảm cân. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy protein có thể giúp kiềm chế sự thèm ăn và ngăn chặn ăn quá mức cần thiết. Do đó bắt đầu một ngày bằng bữa sáng giàu protein có thể là một trong những cách giảm cân hiệu quả.


So với chất béo và carbohydrate, cơ thể cần nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa protein. Đồng thời chất dinh dưỡng này cũng duy trì cảm giác no lâu hơn. Một nghiên cứu khoa học trên phụ nữ cho thấy, tăng 15 - 30% lượng protein nạp vào cơ thể sẽ giúp họ ăn ít hơn 441 calorie mỗi ngày và giảm 5kg trong vòng 12 tuần.


Cali Breakfast Bowl - bữa sáng phong cách Cali được làm từ khoai từ, khoai tây, hạt diêm mạch, hành tây, ớt xanh, đậu hủ, đậu gà, olive Kalamata, cà chua cắt nhỏ, cải kale, tỏi, tiêu đen, nghệ, ớt Cayenne, húng tây, dầu olive, muối biển.

Một gói Cali Breakfast Bowl 56g chứa 5-10g Protein thực vật
Một gói Cali Breakfast Bowl 56g chứa 5-10g Protein thực vật

Tất cả nguyên liệu được lấy từ Canada, một gói Cali Breakfast Bowl 56g chứa 5-10g Protein thực vật, hoàn toàn không chứa Gluten, không Sữa, không Dầu Cọ, không chất biến đổi gen GMO, không Chất Bảo Quản. Được bảo quản và đóng gói bằng công nghệ REVDry độc quyền tiên tiến hơn công nghệ sấy đông lạnh.


Tăng tỷ lệ calorie từ protein lên 25% cũng giúp những người tham gia khảo sát giảm số lần ăn vặt ban đêm còn một nửa và giảm 60% suy nghĩ ám ảnh về đồ ăn. Ngoài ra, trong một khảo sát khác, hai nhóm phụ nữ thực hiện giảm cân trong vòng 10 tuần, nạp lượng calorie tương tự nhau nhưng khác về tỷ lệ protein. Cả hai nhóm đều giảm cân, nhưng nhóm ăn nhiều protein giảm nhiều phần trăm mỡ cơ thể hơn và giảm hơn 0,5 kg.1. Giúp ăn ít hơn ở các bữa sau

Theo phân tích số liệu với hơn 9.000 người trong độ tuổi trung bình là 46,3, bằng cách so sánh năng lượng nạp vào và thời gian tiêu thụ, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, những người ăn ít protein vào bữa ăn đầu tiên trong ngày, thường có lượng calorie trong các bữa ăn còn lại cao hơn.


Người Mỹ luôn chọn những bữa sáng giàu đạm, chế biến nhanh gọn
Người Mỹ luôn chọn những bữa sáng giàu đạm, chế biến nhanh gọn

Nhiều nghiên cứu khoa học đã được thực hiện để kiểm tra về những tác động của một bữa sáng giàu protein với hành vi ăn uống. Một số người trong nhóm được khảo sát cho thấy, tăng protein vào buổi sáng giúp họ giảm các giác đói và ăn ít hơn 135 calorie mỗi ngày.Bữa ăn sáng giàu protein giúp giảm cảm giác thèm ăn
Bữa ăn sáng giàu protein giúp giảm cảm giác thèm ăn

Thực tế kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI) cho thấy, bữa sáng giàu protein làm giảm các tín hiệu trong não kiểm soát động lực ăn uống. Protein cũng làm sụt giảm hormone đói ghrelin, gia tăng hormone no là peptide YY, GLP-1 và cholecystokinin. Vì vậy, một bữa sáng giàu protein sẽ làm thay đổi sự hoạt động của các hormone này suốt cả ngày.2. Giúp giảm mỡ bụng

Nghiên cứu khoa học cho thấy, nạp càng nhiều protein chất lượng trong chế độ ăn, mỡ bụng càng giảm. Khảo sát với trẻ vị thành niên béo phì ở Trung Quốc bằng cách thay bữa sáng với ngũ cốc bằng bữa ăn với trứng cho thấy tỷ lệ giảm cân đáng kể trong vòng 3 tháng.


Nhóm ăn giàu protein hơn giảm 3,9% trọng lượng cơ thể, trong khi nhóm ăn ít protein chỉ giảm được khoảng 0,2% trọng lượng cơ thể.Ăn giàu đạm giúp giảm cân, giảm mỡ bụng
Ăn giàu đạm giúp giảm cân, giảm mỡ bụng

Một nghiên cứu khác bằng cách cho những người tham gia giảm cân chia làm hai nhóm, một nhóm ăn sáng với trứng và một nhóm khác ăn bánh mì, lượng calorie tương tự nhau. Sau 8 tuần, tỷ lệ giảm cân và chỉ số BMI ở những người ăn sáng với trứng cao hơn người ăn bánh mì 60%.


3. Thúc đẩy trao đổi chất

Trao đổi chất nhanh giúp giảm cân nhanh vì cơ thể đốt cháy calorie nhiều hơn. Cơ thể cần nhiều calorie hơn để chuyển hóa protein so với carb và chất béo. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đốt cháy nhiều calorie hơn nếu ăn nhiều protein. Một chế độ ăn giàu protein cũng giúp ngăn chặn quá trình mất cơ trong khi hạn chế calorie, đồng thời giảm thiểu tình trạng trao đổi chất kém thường xảy ra trong quá trình giảm cân.


Cali Breakfast Bowl đang được NATURE RIDER phân phối tại Việt Nam
Cali Breakfast Bowl đang được NATURE RIDER phân phối tại Việt Nam

Cali Breakfast Bowl là sản phẩm của thương hiệu NOMAD phù hợp với tất cả mọi đối tượng hướng tới phong cách ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe, lành mạnh với môi trường. Đặc biệt, sản phẩm được chế biến sẵn tiện lợi an toàn, chỉ cần mở túi, thêm nước đun sôi và chờ trong khoảng 15 phút là có thể dùng ngay, rất thuận tiện cho các chuyến đi du lịch, dã ngoại, cắm trại, picnic, công tác, bữa ăn công sở, sinh viên và các trường hợp khẩn cấp cần thực phẩm nhanh.>> Mua ngay sản phẩm Bữa ăn phong cách Mỹ - Cali Breakfast Bowl


Để có thêm chọn lựa món ăn bổ sung vào thực đơn Eat clean, hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm bữa ăn thuần thực vật Canada thương hiệu NOMAD NUTRITION do NATURE RIDER phân phối độc quyền tại Việt Nam

Các sản phẩm thuần thực vật NOMAD được thiết kế thành các bữa ăn chế biến sẵn được đóng gói tiện lợi. Ngoài chuẩn thực phẩm thuần thực vật toàn phần, các bữa ăn thuần thực vật đóng gói tiện lợi này được xử lý bằng công nghệ nâng cấp hơn công nghệ sấy lạnh (freeze drying) giúp bảo quản thức ăn trong nhiều năm mà không cần bất cứ hóa chất bảo quản nào.


Ngoài tiêu chuẩn cao và chất lượng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chế độ ăn thuần thực vật Canada, điều thú vị là các bữa ăn thực vật toàn phần NOMAD NUTRITION được chế biến theo hương vị ẩm thực đặc sắc của 8 quốc gia vùng miền trên thế giới. Các món ăn được chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng lẫn khẩu vị tinh tế phù hợp với người Việt.Nomad Nutrition là thương hiệu Canada chuyên sản xuất thực phẩm thực vật toàn phần lành mạnh, tiện lợi!
Nomad Nutrition là thương hiệu Canada chuyên sản xuất thực phẩm thực vật toàn phần lành mạnh, tiện lợi!

THỰC PHẨM ĐÓNG GÓI ĐƯỢC THIẾT KẾ THÀNH CÁC BỮA ĂN TIỆN LỢI “ĂN LÀNH SỐNG KHỎE” ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU NOMAD NUTRITION CANADA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?


Các sản phẩm thuần thực vật NOMAD được thiết kế thành các bữa ăn chế biến sẵn được đóng gói tiện lợi. Ngoài chuẩn thực phẩm thuần thực vật toàn phần, các bữa ăn thuần thực vật đóng gói tiện lợi này được xử lý bằng công nghệ nâng cấp hơn công nghệ sấy lạnh (freeze drying) giúp bảo quản thức ăn trong nhiều năm mà không cần bất cứ hóa chất bảo quản nào.


Ngoài tiêu chuẩn cao và chất lượng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chế độ ăn thuần thực vật Canada, điều thú vị là các bữa ăn thực vật toàn phần NOMAD NUTRITION được chế biến theo hương vị ẩm thực đặc sắc của 8 quốc gia vùng miền trên thế giới. Các món ăn được chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng lẫn khẩu vị tinh tế phù hợp với người Việt.


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VÀ THƯƠNG HIỆU NOMAD NUTRITION

Nomad Nutrition là thương hiệu Canada chuyên sản xuất thực phẩm thực vật toàn phần lành mạnh, tiện lợi!


Các bữa ăn Nomad Nutrition 100% thuần thực vật, không chứa glutent, không đậu nành, không chất biến đổi gen GMO, không chất tạo mùi hoặc chất bảo quản. Chúng được thiết kế thành các bữa ăn đóng gói để giúp bạn có những ăn no, ngon miệng, giàu dượng chất mà không phải đánh đổi giá trị dinh dưỡng. Hương vị và kết cấu món ăn vẫn giữ được giá trị nguyên bản nhờ vào công nghệ sấy độc quyền, mang tính cách mạng có tên là REVdry.


Nhà máy sản xuất của Nomad Nutrition đạt chuẩn không gluten, không sữa, không thịt, không hạt cây.Giới thiệu về công nghệ sấy thực phẩm độc quyền REVDry Canada từ NOMAD NUTRITION


Công nghệ REVdry giúp khóa chất dinh dưỡng tốt hơn so với kỹ thuật sấy đóng lạnh tiêu chuẩn; và không làm thay đổi mùi vị, kết cấu hoặc màu sắc, là yếu tố tiến bộ quan trọng tìm thấy trong các bữa ăn sấy bằng công nghệ REVdry. Công nghệ REVDry Canada từ Nomad Nutrition còn giúp bảo quản thực phẩm mà không cần bổ sung chất bảo quản.


Công nghệ REVdry hoạt động như thế nào?


Khi bạn đặt thực phẩm trong môi trường chân không nghĩa là bạn đang làm giảm áp suất của nó. Điều này làm giảm nhiệt độ làm nóng của thực phẩm, vì vậy chỉ cần áp dụng nhiệt độ 15 đến 200C để làm khô. Năng lượng bức xạ giúp tách nước từ ngoài thành tế bào giúp cho thành tế bào không bị vỡ so với các phương pháp tách nước hay sấy đông lạnh khác.


Lợi ích lớn nhất của công nghệ REVDry này là tế bào của thực phẩm không bị phá vỡ. Vì vậy, dinh dưỡng và vitamins được khóa chặt bên trong với tỷ lệ 1:1. Điều này có nghĩa là thực phẩm có hình thức và mùi vị giống hệt như nguyên bản. Trong các món ăn thuần thực vật Nomad Nutrition, bạn thực sự có thể nhìn thấy nguyên hình dáng của đậu hà lan, cà rốt và khoai tây.Công nghệ REVDry Canada thân thiện với môi trường


Công nghệ REVdry là quy trình xử lý thực phẩm thân thiện với môi trường nhất trên thị trường, so với việc sử dụng điện để sấy thông thường, vì quá trình khử nước nhanh hơn 6 lần so với làm khô đông lạnh và nhanh hơn 24 lần so với khử nước. Do đó, khả năng vi sinh vật phát triển trên sản phẩm về cơ bản là ít hơn.


Tin vui là bạn đã có thể đặt mua các bữa ăn thuần thực vật đóng gói tiện lợi NOMAD NUTRITION tại Việt Nam thông qua nhà phân phối ủy quyền của Nomad Nutrition là Nature Rider Store.


MENU NHỮNG MÓN ĂN TIỆN LỢI GIÚP BẠN “ĂN LÀNH SỐNG KHỎE” ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU NOMAD NUTRITION CANADA


1. Bữa sáng phong cách Cali - Cali Breakfast Bowl: Bữa sáng lành mạnh phong cách Mỹ

2. Cơm thập cẩm Tây Ban Nha- Spanish Paella: Cơm thập cẩm lâu đời trong văn hóa Tây Ban Nha

3. Bún cà ri phong cách Nepal- Kathmandu Curry: Bún cà ri thơm ngon béo ngậy phong cách Nepal

4. Cà ri vùng Caribe - Caribbean Curry: Món cà ri độc đáo được chế biến bằng công thức riêng của Nomad Nutrition

5. Đậu lăng đỏ hầm phong cách Ấn Độ - Indian Red Lentil Stew: Hương vị truyền thống Ấn Độ

6. Ragu nấm đậu phong cách Hungary - Hungarian Goulash: Món súp hầm đặc trưng Hungary và Châu Âu

7. Súp củ dền phong cách Đông Âu- Ukrainian Borscht: Món quà ẩm thực của Ukraina dành tặng cho thế giới

8. Khoai tây nghiền phong cách Ai Len - Irish Shepherd's Pie: Bánh khoai tây nghiền hấp dẫn của người Anh

9. Hạt Diêm Mạch ăn liền organic - Instant Quinoa: Lần đầu tiên trên thế giới - Quinoa ăn liền hữu cơ! 

GIỚI THIỆU VỀ NATURE RIDER STORE

Nature Rider là nhà phân phối độc quyền từ nhiều thương hiệu lớn uy tín tại Canada: 𝐍𝐎𝐌𝐀𝐃 𝐍𝐔𝐓𝐑𝐈𝐓𝐈𝐎𝐍, 𝐑.𝐉.𝐓 Blueberry, 𝐈𝐑𝐎𝐍𝐁𝐄𝐑𝐑𝐘, 𝐁𝐄𝐑𝐍𝐀𝐑𝐃…. Các dòng sản phẩm của chúng tôi tập trung vào dòng thực phẩm đóng gói bằng công nghệ tiên tiến về bảo quản thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng nguyên bản của thực phẩm: thực phẩm thuần thực vật, thực phẩm giàu đạm, trái cây và các món ăn vặt tốt cho sức khỏe.

Cửa hàng showroom của Nature Rider tọa lạc tại Quận 7, Tp.HCM . Our location


Với niềm tin rằng thực phẩm lành mạnh là cội nguồn của sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, chúng tôi quyết định sẽ làm cầu nối mang những thực phẩm xanh, sạch và bổ dưỡng của Canada đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.


Nature Rider đã ra đời với sứ mệnh đưa nguồn thực phẩm xanh, sạch dinh dưỡng của Canada trở thành loại thực phẩm quen thuộc mà gia đình Việt có thể yên tâm sử dụng hàng ngày, góp phần đem lại những lợi ích sức khỏe lâu dài.


SẢN PHẨM TẠI NATURE RIDER STORE


Sản phẩm tại Nature Rider rất phong phú, tất cả được nhập chính hãng từ Canada, phân phối độc quyền bởi Nature Rider:---

📌Nature Rider store: G018 Đường số 6, Hưng Vượng 1, Quận 7, Tp.HCM

☎Hotline: 03 2720 4689

📧 Messenger: m.me/natureridervn

Fanpage: https://www.facebook.com/natureridervn

#natureriderstore
CHỦ ĐỀ
BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY
bottom of page