top of page

Natural World Trading khai trương showroom NATURE RIDER đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 10/10/2022, Natural World Trading Co., Ltd - đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm có nguồn gốc thực vật từ Canada chính thức khai trương showroom Nature Rider đầu tiên tại Việt Nam.


Nature Rider ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê nâng tầm cuộc sống với nguồn thực phẩm xanh sạch chất lượng cao, với khát vọng bảo vệ sức khỏe của hành tinh xanh và tôn trọng sức khỏe của con người. Nature Rider với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, lành mạnh và bền vững, mong muốn lan toả niềm đam mê đối với dinh dưỡng sạch, không biến đổi gen, mở ra lối sống thuần chay, an lành.


Lễ cắt băng khánh thành showroom Nature Rider

Lễ cắt băng khánh thành showroom Nature Rider. Từ trái sang: Ông Nguyễn Đình Phi - Founder Nature Rider, bà Nguyễn Thị Thanh Châu - CEO Nature RIder, ông Gabriel Laflamme – Phó lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, ông Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch đồng sáng lập Nature Rider, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WGH , ông Phương Anh Phát - Tổng Giám Đốc Jeep Automobiles Việt Nam.

Ban Lãnh đạo Nature Rider cùng khách mời nâng ly mừng khai trương showroom
Ban Lãnh đạo Nature Rider cùng khách mời nâng ly mừng khai trương showroom

Khai trương showroom Quận 7

Các dòng sản phẩm Nature Rider tập trung vào thực phẩm đóng gói có giá trị dinh dưỡng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ Canada, thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, thực phẩm thuần chay, trái cây và các món ăn vặt tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, Nature Rider còn cung cấp những đặc sản của Canada như siro cây phong, bánh quy lá phong, ngũ cốc dinh dưỡng & các sản phẩm từ quả việt quất như bột việt quất, việt quất sấy lạnh, rượu việt quất.

Bên cạnh đó, Nature Rider khuyến khích phong cách sống lành mạnh hòa với thiên nhiên thông qua việc cung cấp các sản phẩm từ các nhãn hàng uy tín tại Canada như: lều cắm trại, túi ngủ, ba lô du lịch & xe đạp điện gấp gọn.


Khai trương showroom Quận 7

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WGH và bà Nguyễn Thị Thanh Châu - CEO NWT Ltd (Nature Rider)

Khai trương showroom Quận 7

Bà Nguyễn Thị Thanh Châu – CEO Nature Rider chia sẻ: “Tại Nature Rider, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đặc sắc từ các thương hiệu hàng đầu Canada với các mặt hàng chú trọng tới sức khỏe con người như là thực phẩm thuần thực vật (plant-based), thực phẩm thuần chay, trái cây, đồ ngọt và ăn vặt có lợi cho sức khỏe. Chúng tôi khao khát đem đến cho bạn những điều tốt đẹp mà bạn xứng đáng được có.”


Khai trương showroom Quận 7

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch kiêm nhà đồng sáng lập Nature Rider phát biểu: "Nature Rider chính là một nơi cung cấp các sản phẩm xanh, sạch và uy tín đến từ Canada. Với những sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật với giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe và môi trường. Phù hợp với mọi người mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người có lối sống thuần chay, thanh tịnh. Trong đó có thể kể đến như siro cây phong, bánh quy lá phong, bột việt quất, nam việt quất… đây đều là những siêu thực phẩm mà con người đang tìm đến. Thời gian tới, Nature Rider sẽ mang về thêm nhiều sản phẩm chất lượng, hướng đến sự sống xanh vì cộng đồng khỏe mạnh."


Khai trương showroom Quận 7

Các sản phẩm Nature Rider đang phân phối chính đến từ các thương hiệu: Iron berry (bột việt quất, nam việt quất, rượu việt quất, bột hắc mai biển); Nomad Nutrition (các món ăn thuần chay đặc trưng của các quốc gia, được chế biến sẵn và hút chân không), Bernard (siro cây phong, bánh quy mật cây phong, kẹo lá phong); RJT (việt quất xanh, mạn việt quất); Hotcore (lều cắm trại, túi ngủ, balo, xe đạp).


Ngoài những sản phẩm kể trên, sắp tới Nature Rider còn tiếp tục mang về nhiều nguồn thực phẩm dinh dưỡng xanh, sạch từ Canada đảm bảo nâng cao sức khỏe và phong cách ẩm thực thuần chay, an lành cho người Việt Nam.


Khai trương showroom Quận 7

Nature Rider team


 

Hình ảnh mua hàng nhộn nhịp ngày khai trương